top of page

Régénérer le corps et l'esprit Group

Public·76 membres
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ, giá mai vàng sẽ không mang rộng rãi biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình trạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Đồng thời việc định giá cũng dựa vào giá trị gia tăng, sức cạnh tranh của thị phần.

Vậy năm 2024, giá mai vàng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện giờ sẽ động dao trong khoảng 3 triệu đồng đối mang các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối với những cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ có mức giá cao hơn, sở hữu cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.


Trong đó, những cây mai vàng từ 1 đến 4 mùa vẫn là sự chọn lựa ưa thích của phổ biến người. Có giá khoảng trong khoảng hai triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá một số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức có giá dao động trong khoảng 1.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý với giá nghiêng ngả trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc có giá ngả nghiêng trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai mang giá động dao từ 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung có giá dao động trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

bí quyết ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chuẩn xác NHẤT

phôi mai vàng là gì để trang trí dịp Tết, người ta thường dành sự quan tâm đặc thù tới các cây mai mang vẻ ngoại hình đẹp và hiện trạng sức khỏe rẻ. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường bộc lộ rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là có trị giá cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và hài hòa với khái quát.

Cây mai vàng kiểng mà các nghệ nhân Tìm hiểu cao thường là mẫu cây mai đã trải qua nhiều năm tuổi thọ, với phần rễ mọc lên mặt đất một cách bỗng dưng tạo nên các các con phố cong độc đáo. Cùng lúc, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên khái quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ với sự khác biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối với cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây cần phải có sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải trơn tuột láng. Đối với cây mai già lâu năm, trên thân cây với thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cộng mang các hốc lõm thiên nhiên. Những đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Tìm hiểu cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai với vai trò quan trọng trong việc xác định giá trị. Cây mai vàng được coi là sở hữu trị giá cao khi sở hữu cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và ko bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thanh thoả và uyển chuyển cho cây. Các đặc điểm này không chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn trình bày sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đấy chúng ta có thể định giá mai 1 cách thức chính xác nhất.

Định giá mai vàng theo phần nụ

bí quyết định giá cây mai vàng lần này sẽ dựa vào những đặc điểm của lá, nụ và hoa mai. Khi chọn lựa cây mai để bác Tết, nhân tố quan trọng cần xem xét là tình trạng nụ hoa. Phổ thông người thường ưu tiên chọn cây sở hữu nhiều nụ hoa, chỉ sở hữu vài bông hoa đã nở. Và 1 cây mai vàng được coi là đẹp cho dịp Tết khi sở hữu đa dạng cành và lá non, nụ hoa, hoa mai đã tấp nập. Trong đấy, nụ hoa cần mang kích thước to, đầy đặn, phải đều đặn trên đa số những cành.

song song, trên mỗi cành phải với 1 số bông hoa đã nở, cánh hoa phải to, nhộn nhịp đều. Lựa chọn nụ hoa đã nở một tí để đảm bảo rằng hoa sẽ nở đúng vào những ngày Tết

Định giá mai vàng theo dáng cây

Việc định giá mai vàng cũng được thực hiện bởi các người chơi mai cảnh có thương hiệu. Theo đấy, tiêu chí chính để Phân tích giá mai thường dựa vào phần dáng và thế của nó. Những cây mai sở hữu dáng, thế đẹp, độc đáo và lạ mắt sẽ với trị giá cao hơn.

Cây mai vàng thường được người trồng chăm nom và uốn nắn để đáp ứng rộng rãi phần dáng và thế khác nhau. Các phần dáng phổ biến bao gồm thế tam đa, thế ngũ phúc, thế thác đổ, thế chiếc tử, thế long thăng. Tuy nhiên, trong số các phần dáng này, thế long cuốn thủy và thế trực thường được ưa thích nhất bởi sự độc đáo, đặc trưng của chúng. Nếu như thế long cuốn thủy thường được coi là biểu trưng của sự trường thọ và hưng vượng vượng, thì thế trực lại mô tả sự ổn định, cân đối.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


À propos

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

membres

bottom of page