top of page

Régénérer le corps et l'esprit Group

Public·65 membres
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ rơi vào khoảng từ 2 - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, ngoài mặt và chủng cái mai.

Theo dự báo năm nay, giá mai vàng sẽ không với nhiều biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình trạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Song song việc định giá cũng dựa vào trị giá gia tăng, sức cạnh tranh của thị phần.


Vậy năm 2024, phôi mai vàng khủng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng bây giờ sẽ dao động trong khoảng 3 triệu đồng đối sở hữu các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối sở hữu những cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ có giá thành cao hơn, có cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong đấy, các cây mai vàng từ 1 tới 4 mùa vẫn là sự chọn lựa ưa chuộng của đa dạng người. Có giá khoảng trong khoảng 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá một số loài mai phổ biến:

 • Mai giảo Thủ Đức sở hữu giá dao động từ một.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

 • Mai tứ quý sở hữu giá nghiêng ngả từ 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

 • Mai cúc mang giá dao động từ 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

 • Bạch mai sở hữu giá nghiêng ngả trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

 • Mai giảo nhung với giá nao núng trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

bí quyết ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG xác thực NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

lúc tuyển lựa mai vàng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc trưng tới những cây mai mang vẻ thiết kế đẹp và trạng thái sức khỏe rẻ. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường biểu lộ rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là với giá trị cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và phối hợp có tổng thể.

Cây mai vàng kiểng mà các nghệ nhân Phân tích cao thường là cái cây mai đã trải qua phổ biến năm tuổi thọ, với phần rễ mọc lên mặt đất một bí quyết trùng hợp tạo nên các đường cong độc đáo. Đồng thời, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên tổng thể cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ mang sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối có cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây cần yếu sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải trơn láng. Đối với cây mai già lâu năm, trên thân cây mang thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cùng mang những hốc lõm đột nhiên. Các đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Phân tích cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

phương pháp định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai với vai trò quan yếu trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là với trị giá cao khi sở hữu cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và ko bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thảnh thơi và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này không chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn mô tả sự cân đối và tinh tế. Dựa vào ấy chúng ta có thể định giá mai một cách thức chuẩn xác nhất.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


À propos

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

membres

 • Admin
 • Ridhima Desai
  Ridhima Desai
 • bucher bestseller
  bucher bestseller
 • Pankaj
  Pankaj
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page