top of page

Régénérer le corps et l'esprit Group

Public·65 membres
Snake Boon
Snake Boon

làm cho giàu từ phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì đam mê nghề tạo hình mai đã Đánh giá, học về khoa học trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và những trang mạng. khi đã có tay nghề, anh khởi đầu đi làm mướn cho những đơn vị chuyên về tạo dáng mai để thoả mãn niềm yêu thích và với thêm thu nhập.

Sau rộng rãi năm gắn bó có công tác chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được đa dạng kinh nghiệm, tới năm 2017, anh ra đời doanh nghiệp mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu mua phôi mai về để tạo dáng bán lại cho lái buôn và người chơi kiểng.

Xem thêm: những giống hoa mai vàng.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về khoa học chăm nom, bí quyết nuôi phôi, khoa học cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. khi phôi mai đến thời kì thu hoạch, doanh nghiệp tôi sẽ xuống tận vườn thu tìm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ với chiều cao trên 1 m, để tạo được phôi mai đẹp lôi kéo các bạn, cần chú trọng khâu khiến gốc. bên cạnh đó, thời kỳ cắt, tỉa… cũng phải vô cùng kĩ càng. Sau lúc hoàn tất những công đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên các trang mạng phố hội. bí quyết khiến cho này giúp anh quảng cáo sản phẩm rộng rãi hơn tới sở hữu mọi người, tiếp cận người mua, thuận lợi tiêu thụ. quý khách có thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


À propos

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

membres

 • Admin
 • Ridhima Desai
  Ridhima Desai
 • bucher bestseller
  bucher bestseller
 • Pankaj
  Pankaj
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page