top of page

Régénérer le corps et l'esprit Group

Public·65 membres
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ, giá mai vàng sẽ không mang phổ thông biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào dạng hình, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Cùng lúc việc định giá cũng dựa vào trị giá gia nâng cao, sức khó khăn của thị phần.

Vậy năm 2024, giá mai vàng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng ngày nay sẽ nghiêng ngả trong khoảng 3 triệu đồng đối sở hữu những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối có những cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ mang chi phí cao hơn, có cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.


Trong đấy, các cây mai vàng trong khoảng 1 tới 4 mùa vẫn là sự tuyển lựa ưa chuộng của phổ quát người. Có giá khoảng từ hai triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá 1 số loài mai phổ biến:

 • Mai giảo Thủ Đức mang giá dao động trong khoảng một.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

 • Mai tứ quý sở hữu giá động dao từ 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

 • Mai cúc mang giá chao đảo trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

 • Bạch mai với giá nghiêng ngả trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

 • Mai giảo nhung mang giá dao động từ 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

phương pháp ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chuẩn xác NHẤT

khi chọn lọc phôi mai tứ quý đẹp để trang trí dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc thù đến các cây mai có vẻ ngoại hình đẹp và tình trạng sức khỏe phải chăng. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường mô tả rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là mang trị giá cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và hài hòa có nói chung.

Cây mai vàng kiểng mà các nghệ nhân Tìm hiểu cao thường là loại cây mai đã trải qua phổ biến năm tuổi thọ, sở hữu phần rễ mọc lên mặt đất 1 bí quyết bất chợt tạo nên các tuyến phố cong độc đáo. Song song, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên khái quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ có sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối có cây mai tơ, để đạt được giá trị cao, thân cây nhu yếu sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải suôn sẻ láng. Đối sở hữu cây mai già lâu năm, trên thân cây mang thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cùng với các hốc lõm bất chợt. Các đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Nhận định cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai sở hữu vai trò quan yếu trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là sở hữu giá trị cao khi mang cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, những cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thanh thoả và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này không chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn diễn tả sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đó chúng ta với thể định giá mai 1 cách chuẩn xác nhất.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


À propos

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

membres

 • Admin
 • Ridhima Desai
  Ridhima Desai
 • bucher bestseller
  bucher bestseller
 • Pankaj
  Pankaj
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page