top of page

Régénérer le corps et l'esprit Group

Public·65 membres
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, với giá cao nhất ở Việt Nam

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam đẹp và “khủng” luôn là thứ làm người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng cuốn hút nhất và với giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


Chơi cách trồng phôi mai vàng trong khoảng lâu đã trở thành thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào các dịp này, người người thân nhà thường mua cho mình các cây mai vàng đẹp nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình đồng thời bộc lộ độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng với trị giá cao làm cho đa dạng người phải trầm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và với trị giá “khủng” tại Việt Nam.

1.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá lớn to nhưng điều làm cho cây mai vàng này phát triển thành hãn hữu và có trị giá là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang trục đường kính 40cm với căn nguyên từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần 2,5 tỷ đồng.

2.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

có tầm giá 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và toàn bộ nụ. Cây không rõ độ tuổi các được chủ nhân cho biết là đã trải qua chí ít 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và với tán rộng hơn 8m của gia đình ông trằn Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã với hơn 40 năm và được phổ quát người hỏi tậu có giá gần hai tỷ đồng.Xem thêm: giá phôi mai vàng


À propos

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

membres

 • Admin
 • Ridhima Desai
  Ridhima Desai
 • bucher bestseller
  bucher bestseller
 • Pankaj
  Pankaj
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page