top of page

Régénérer le corps et l'esprit Group

Public·65 membres
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay đã khởi đầu xuất hiện ở nhiều nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết đến thì chẳng thể ko trông thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Giả dụ bạn đang chuẩn bị mua tìm cho mình các cây hoa mai đẹp nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng phải chăng nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến các địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ có thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp với phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cùng Đánh giá ngay nhé.

một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là 1 trong các cơ sở trồng và săn sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới mang hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng vô cùng chu đáo và chăm chút có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là một nơi lý tưởng tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


À propos

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

membres

 • Admin
 • Ridhima Desai
  Ridhima Desai
 • bucher bestseller
  bucher bestseller
 • Pankaj
  Pankaj
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page