top of page

Régénérer le corps et l'esprit Group

Public·65 membres
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Sở hữu giá thành hai tỷ đồng, cây mai này đã mang tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của ý trung nhân cây cảnh.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

phôi mai vàng sống được bao lâu của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là 1 tác phẩm nghệ thuật vượt bậc, có thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam có trị giá cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây bát ngát 7 mét, cây mai này với sắc thái tượng trưng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc biệt của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, sở hữu dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng các phía. Được rao bán với tầm giá 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên 1 nét đặc thù và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

một cây mai vàng cuốn hút nhất Việt Nam khác nữa thuộc có của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã mang hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc thù vượt trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều mang búp hoa to và rất đều. Sở hữu sự độc đáo và tuổi đời trong tương lai, cây mai này đã lôi kéo sự để ý và được rao bán có giá thành cao, lên tới hai tỷ đồng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


À propos

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

membres

 • Admin
 • Ridhima Desai
  Ridhima Desai
 • bucher bestseller
  bucher bestseller
 • Pankaj
  Pankaj
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page