top of page

Régénérer le corps et l'esprit Group

Public·65 membres
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 cuốn hút nhất của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và thiết kế. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh vô cùng ấn tượng.

Cây mai này mang hơn trăm năm tuổi, dù đã sở hữu phổ thông người hỏi tìm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định không bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày mang giá thành thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp vàng hấp dẫn nhất Việt Nam với gốc từ Tân Châu, An Giang, với tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá sắp hai,5 tỷ đồng. Dù rằng ko quá to to, nhưng sự hãn hữu sở hữu và trị giá của cây mai này có tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và có tuyến phố kính 40cm. Sự đặc trưng này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trằn VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là một trong các cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câycó kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút nhiều người quan tâm tậu sở hữu tầm giá gần 2 tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời lâu dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự coi sóc và niềm say mê của ông è Văn Sang đối mang cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Có mức giá 2 tỷ đồng, cây mai này đã với tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của tình nhân cây cảnh.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


À propos

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

membres

 • Admin
 • Ridhima Desai
  Ridhima Desai
 • bucher bestseller
  bucher bestseller
 • Pankaj
  Pankaj
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page